Nguyễn Thị Kiều Thương xuất sắc đỗ vào trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

"Thành tích nổi bật ngày hôm nay phản ánh sự nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của Thầy, Trò các nhà trường..."

Với tổng điểm xét tuyển khối A1 (Toán, Lý, Anh) đạt 23.7 trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2018, Em Nguyễn Thị Kiều Thương đã xuất sắc đỗ vào trường ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệpLogistics và Quản lý chuỗi Cung ứng.

Hội khuyến học huyện Thống Nhất tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc của em Nguyễn Thị Kiều Thương

Trong ba năm học, Kiều Thương luôn tỏ ra là một học sinh xuất sắc, nghiêm túc trong việc học tập và luôn có một mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Với bản tính nhanh nhẹn, hòa đồng, Kiều Thương là tấm gương điển hình để các bạn đồng trang lứa học tập, noi theo.

Không những học giỏi, Kiều Thương nhanh nhẹn, hòa đồng, vui tính, là một cán bộ lớp mẫu mực, hoàn thành tốt mọi công việc thầy chủ nhiệm giao phó, kèm bài cho các bạn học sinh yếu, không ngần ngại và tham gia mọi hoạt động của trường lớp.

Em Nguyễn Hoàng Anh Huy cũng xuất sắc đỗ vào trường Đại học Bách khoa, khoaCông nghệ dầu khí.

Thầy Phạm Như Ý - Giảng dạy môn Toán và Chủ nhiệm lớp 12

Thầy Nguyễn Thăn Long - Giảng dạy môn Vật Lý.

Cô Đặng Tiểu Liễu - Chủ nhiệm lớp 11

Năm 2019 : 6.342