Trường THPT Kiệm Tân công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2018 - 2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi trong nhà trường với nhiệm vụ thực hiện đổi mới tích cực, toàn diện về phương pháp giảng dạy, tổ chức dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, sáng tạo và chủ động của người học, phù hợp với nội dung chương trình. Trường THPT Kiệm Tân tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Nhiều thầy cô, giáo hăng say, nhiệt huyết soạn giảng, đại diện cho các tổ bộ môn tích cực tham gia dự thi. Với những cố gắng, sáng tạo, đổi mới các tiết giảng đều thành công rực rỡ, Nhà trường đã ký quyết định công nhận quý thầy cô giáo trên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường. (có danh sách kèm theo)

Năm 2019 : 6.343